Alaska

Từ những cánh đồng băng rộng lớn cho đến cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên hoang dã, tất cả các giác quan của bạn sẽ được đánh thức với nhiều trải nghiệm thú vị ở Alaska. Vùng đất này được biết đến là xứ sở Mặt Trời lúc nửa đêm, vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian ban ngày để khám phá khu vực rộng lớn này. Nếu đã sẵn sàng cho chuyến du lịch bất tận tại Alaska, hãy lựa chọn các điểm đến trong số 21 tour, kết hợp giữa du thuyền và khám phá đất liền. Thật hào hứng vì trước hay sau mỗi tour du thuyền bạn đều có cơ hội khám phá sâu bên trong đất liền.

4.86/5 trên 14 đánh giá
Hubbard Glacier (Cruising)

Hubbard Glacier (Cruising)

Hubbard - dòng sông băng lớn nhất của Bắc Mỹ là một trong những sông băng hoạt động tích cực nhất ở Alaska. Kể từ khi các chuyến du thuyền được thiết kế nhằm mang đến cho du khách tầm nhìn đẹp nhất có thể, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ này với tảng băng xanh có kích thước 1350 dặm vuông ngay khi đứng trên tàu. Cảm giác ấy thật sự rất hào hứng khi được nhìn ngắm một kỳ quan to lớn với khoảng cách gần đến như vậy. Bạn sẽ cảm nhận dường như con tàu cũng quá nhỏ bé so với tảng băng này.

icon CHI TIẾT
Juneau, Alaska

Juneau, Alaska

Juneau – thủ phủ Alaska được thành lập trong suốt cơn sốt tìm vàng vào năm 1880. Ngày nay, khu vực thị trấn vàng năm xưa đã trở thảnh địa điểm tham quan tuyệt đẹp. Nằm dưới chân núi Juneau ở Alaska, thị trấn nằm trên lục địa đối mặt với biển Gastineau. Nhiều vịnh lớn nằm dọc khu vực duyên hải và sông băng Mendenhall và một vài địa điểm lân cận là những nơi yêu thích của du khách.

icon CHI TIẾT
Ketchikan, Alaska

Ketchikan, Alaska

Nguồn gốc của Ketchikan bắt nguồn từ những người da đỏ nhưng sự phát triển chính của thị trấn chỉ bắt đầu khi nơi đây trở thành nguồn cung cấp và cửa ngõ vào các mỏ vàng tại Klondike trong suốt cơn sốt vàng năm 1898.

icon CHI TIẾT
Tracy Arm Fjord, Alaska

Tracy Arm Fjord, Alaska

Nằm giữa các vách đá gra-nit cao 914 m, vịnh hẹp Tracy Arm len lỏi qua khu rừng mưa quốc gia Tongass trải dài 56 km. Ven vịnh có các thác nước được tạo ra từ băng tan và cây cối đâm chồi từ các góc đá kỳ quặc. Bạn sẽ có thời gian dư dả để ngưỡng mộ phong cảnh tuyệt đẹp và còn được ngắm nhìn nhiều loài động vật bản địa khi đến nơi đây.

icon CHI TIẾT