Châu Á

Châu Á là nơi hòa quyện các nền văn hóa thế giới.  Nói đến Châu Á ta có thể liên tưởng đến một thế giới qua ống kính vạn hoa với muôn vàn thắng cảnh, âm thanh, mùi vị và trải nghiệm khác lạ. Tưởng tượng đắm minh trong vẻ đẹp thiên nhiên và thanh bình của Busan, Hàn Quốc, thưởng thức những hương vị đặc trưng của các món cà ri và satays tại một quán cà phê Bangkok, hoặc thỏa thích mua sắm  ở những khu chợ trời nhộn nhịp nổi tiếng thế giới của Hồng Kông.

4.45/5 trên 21 đánh giá
Bangkok, Thái Lan

Bangkok, Thái Lan

Thành phố Bangkok là thiên đường du lịch với các cửa hàng mua sắm giá rẻ cùng các món ăn đường phố hấp dẫn trải dọc khắp các con đường. Bạn sẽ được người dân thân thiện chào đón và có dịp đến thăm các đền thờ, chùa chiềng, viện bảo tàng để tìm hiểu về lịch sử vương quốc Thái Lan.


icon CHI TIẾT
Hồng Kông, Trung Quốc

Hồng Kông, Trung Quốc

Hồng Kông là thành phố của những sự đối lập, giữa cái cũ và cái mới, giữa truyền thống và hiện đại. Vì thế, chuyến du lịch Hồng Kông sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất độc đáo.


icon CHI TIẾT
Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur là thành phố thủ đô xinh đẹp và sôi động của Malaysia. Với các trung tâm thương mại nhộn nhịp,  cuộc sống về đêm sôi động và các món ăn ngon tuyệt,  bạn sẽ luôn luôn bận rộn với chuyến đi đầy ắp các hoạt động.


icon CHI TIẾT
Langkawi Island, Malaysia

Langkawi Island, Malaysia

Langkawi nằm ở duyên hải phía Tây Malaysia và là một quần đảo thiên đường, với lịch sử hình thành lâu đời cùng các bí ẩn cổ xưa. Bạn sẽ được hòa vào cuộc sống thiên nhiên hoang dã trên đảo hoặc lặn xuống làn nước trong xanh.


icon CHI TIẾT
Penang, Malaysia

Penang, Malaysia

Panang mang một vẻ đẹp đầy sức sống. Nền tảng đa văn hóa của vùng đất này là lý do mang đến những nét riêng cũng như trở thành thủ đô ẩm thực của Malaysia.


icon CHI TIẾT
Phuket, Thái Lan

Phuket, Thái Lan

Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới dành cho các kỳ nghỉ lễ, nổi tiếng với bờ biển đẹp và khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới thanh bình.


icon CHI TIẾT
Singapore

Singapore

Với ấn tượng đầu tiên, ai cũng có thể thấy đảo quốc Singapore là một thành phố hiện đại và là trung tâm thương mại lớn, nhưng tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ khám phá được  rằng nơi đây chính là sự giao thoa giữa các nền văn hóa và lịch sử thuộc địa, tạo nên một nét khác biệt đặc trưng.


icon CHI TIẾT