Akaroa, New Zealand
4.58/5 trên 6 đánh giá

Cách Christchurch - New Zealand1 giờ lái xe, Akaroa là 1 làng chài nhỏ thanh bình. Nơi định cư của người Pháp và Anh ngày xưa nằm ở phía Nam bán đảo Bank là một địa điểm lịch sử, thích hợp cho những ai mong muốn tìm được một nơi để thư giãn vài ngày. Hãy khám phá các phòng triễn lãm, cửa hàng thủ công và các quán café trong làng hoặc thử các trò chơi cảm giác mạnh ngoải trời và ngắm nhìn vịnh biển tuyệt đẹp.


ĐỪNG BỎ LỠ

Bắt đầu chuyến du lịch Akaroa là một địa danh lịch sử - khu vực bán đảo Bank. Mở cửa cho du khách suốt mùa xuân và mùa hè mỗi năm (từ 1/10 đến 30/4). Khu vực này sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu về đời sống hoang dã phong phú, các cảnh đẹp và du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện trên mảnh đất này. Khu vực này trải dài từ các mảnh đất nông nghiệp cho đến khu bảo tồn Hinewai, bao phủ 35km vành đai núi lửa ngoạn mục với các bụi cây bản địa, thác nước và các bãi biển xinh đẹp.


NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ NÊN LÀM

Đi bộ hoặc chèo thuyền kayak, tham gia tour ngắm chim cánh cụt  Pohatu – bầy chim cánh cụt Úc đông nhất trên lục địa  New Zealand. Tìm hiểu thêm về cảng Akaroa và mức độ đa dạng của sinh vật biển, các loài chim và các loài ở khu vực núi lửa trong tour tham quan cảng. Bạn còn có cơ hội bơi lội cùng những chú cá heo trên cảng Akaroa.


ĐƠN VỊ TIỀN TỆ

Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Akaroa là đô New Zealand (NZD). Thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi và các máy ATM được lắp ở nhiều nơi. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức đổi tiền nên không cần phải lo lắng về những vấn đề tiền tệ hay séc du lịch, nhưng cũng nên tìm hiểu những nơi có tỷ giá tốt nhất.