Ketchikan, Alaska
4.29/5 trên 7 đánh giá

Nguồn gốc của Ketchikan bắt nguồn từ những người da đỏ nhưng sự phát triển chính của thị trấn chỉ bắt đầu khi nơi đây trở thành nguồn cung cấp và cửa ngõ vào các mỏ vàng tại Klondike trong suốt cơn sốt vàng năm 1898.


ĐỪNG BỎ LỠ

Trong khi câu cá từ lâu là môn thể thao phổ biến nhất ở Ketchikan, bắt nguồn từ những người da đỏ nhưng sự phát triển chính của thị trấn chỉ bắt đầu khi nơi đây trở thành nguồn cung cấp và cửa ngõ vào các mỏ vàng tại Klondike trong suốt cơn sốt vàng năm 1898. Những vết tích sinh động của quá khứ vẫn còn hiện hữu tại đây, đặc biệt là những ngôi làng da đỏ, nơi bạn có thể thấy những cột totem đầu màu sắc và lắng nghe những truyền thuyết hấp dẫn về chúng.


NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ NÊN LÀM

Từ trên chiếc trực thăng, hãy chiêm ngưỡng thác nước chảy xuống vách đá granite dốc đứngcao 305 m, các mặt hồ trong như pha lê cùng những vịnh hẹp Misty mờ sương.
Đánh thức các giác quan với những thử thách hấp dẫn khi lái chiếc xe vượt địa hình qua khu rừng mưa rậm rạp.


THỂ THAO


Thử một chuyến thuyền kayak đáng nhở đến đảo Tatoosh xinh đẹp, ngắm nhìn những con chim đại bàng hói, hải cẩu và sư tử biển.

Tìm kiếm những chú gấu đen Alaska trên mảnh đất hoang dã. Đó sẽ là một thử thách mà các tay chụp hình yêu thích tự nhiên không muốn bỏ qua.

Khám phá sâu bên trong vịnh biển bằng tour xe đạp leo núi có hướng dẫn viên. Bạn sẽ cảm nhận cảm giác tò mò, thử thách và mong muốn chụp lại những tấm ảnh kỷ niệm với phong cảnhở Alaska để chia sẻ cùng gia đình và bạn bè.

Ngồi trên chiếc Jeep để di chuyển vào sâu bên trong, đến với hồ trên núi và có thể đi ca nô để ngắm cảnh trên hồ.

5 loài cá hồi Bắc Thái Bình Dương sinh sống ở Ketchikan. Các hướng dẫn viên có kinh nghiệm sẽ đưa bạn đi câu cá trên các con tàu đầy đủ trang thiết bị đánh cá và nếu bạn thích thì thậm chí có thể sắp xếp mang các “chiến lợi phẩm” về nhà.


ẨM THỰC

Ketchikan là “thủ đô cá hồi của thế giới”, và đúng như bạn mong đơi, ở đây có rất nhiều cá hồi tươi ngon.


TIỀN TỆ

Đơn vị tiền tệ chính thức của Mỹ là đô là Mỹ (USD).