Paris, Pháp
5/5 trên 5 đánh giá

Thủ đô Paris là một thành phố nghệ thuật xinh đẹp nằm tại phía Bắc nước Pháp, bên hai bờ dòng sông Seine . Bờ Bắc là khu vực Hoàng gia và những quý tộc ngày xưa sinh sống và ngày nay đã trở thành trung tâm thương mại của chính phủ.


ĐỪNG BỎ LỠ
Nhắc đến Paris thì không thể bỏ qua tháp Eiffel. Từ mọi nơi trong thành phố bạn đều có thể nhìn thấy được ngôi tháp nổi tiếng thế giới. Và đừng bỏ qua cơ hội chinh phục đỉnh tháp để có tầm nhìn thật ngoạn mục từ trên cao. 
 
KHÁM PHÁ
Hãy khám phá Nhà Thờ Đức Bà – Notre Dame, một biểu tượng của kiến trúc Gothic, ghé thăm biểu tượng lịch sử Pháp - Khải Hoàng Môn hay thưởng thức ẩm thực Pháp tại một trong những quán ven đường
 
NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ NÊN LÀM
Dành trọn cả ngày ở bảo tàng Louvre – nơi lưu giữ các tác phẩm nổi tiếng nhất thế giới, một trong số đó là bức họa Mona Lisa.
Đến dòng sông Seine in bóng nhà thờ Đức Bà Notre Dame. Nhà thờ này là đỉnh cao của kiến trúc gothic và là nơi Napoleon và Josephine lên ngai vàng vào năm 1804.
Đi dạo trên đại lộ Champs Élysées, dừng chân tại những cửa hàng thời trang nổi tiếng thế giới.
Thăm Khải Hoàng Môn, được xây dựng vào năm 1806 để tưởng niệm chiến thắng của vua Napoleon. 
 
ẨM THỰC ĐỊA PHƯƠNG
Pháp được biết đến với nền ẩm thực nỏi tiếng, và Paris là một ví dụ điển hình.  Bạn có thể thưởng thức các món ăn Pháp từ mọi ngõ ngách trên đường phố. Bánh Crepe có mặt ở khắp mọi nơi, cùng với phô mai, chocolate đều là những món ăn nhẹ để bạn có thể cảm nhận được hương vị ẩm thực địa phương. 
 
TIỀN TỆ
Đồng Euro (EUR) là đơn vị tiền tệ chính thức của Pháp. Nhiều cửa hàng và nhà hàng chấp nhận thẻ tín dụng với tỷ giá tốt. Khi mua sắm, lưu ý là các mặt hàng đểu được cộng thêm thuế giá trị gia tăng (VAT).