Hoạt động trải nghiệm

Hoạt động trải nghiệm

Bắt đầu chuyến du hành để khám phá các vùng đất mới, thưởng thức hương vị ẩm thực và các trải nghiệm tuyệt vời. Có thể chuyến đi sẽ như trong mơ vì nhiều điểm đến hấp dẫn trên thế giới cùng những điều thú vị mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm. Với Royal Caribbean Shore & Land Excursions – chương trình khám phá đất liền, bạn sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

4/5 trên 5 đánh giá
Tour lặn biển

Tour lặn biển

Khám phá các kỳ quan thiên nhiên dưới đại dương với các tour lặn biển tại những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Hãy thử Helmet Diving - lặn biển có mũ bảo hộ hoặc Snuba – một sự kết hợp của lặn ống thở và bình khí. Chúng tôi còn cung cấp các khóa học lặn biển và cấp chứng chỉ.
icon CHI TIẾT
Biểu diễn giải trí

Biểu diễn giải trí

Thăm các viện bảo tàng với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Thưởng thức các điệu nhảy dân gian, tìm hiểu về phong tục tập quán và lịch sử. Lắng nghe người địa phương kể các câu chuyện về văn hóa trong âm nhạc, các điệu nhảy, nghệ thuật và còn nhiều hơn thế nữa.
icon CHI TIẾT
Tour cảm giác mạnh

Tour cảm giác mạnh

Bạn muốn tìm kiếm một cảm giác hứng khởi cho chuyến du lịch? Hãy thử đu cáp zip-line trong rừng nhiệt đới, khám phá các hang động dưới mặt đất hoặc lái xe địa hình 4x4. Với leo núi , đạp xe, đua ngựa, dù bay trên biển, lái ca nô. Chúng tôi có Tour cảm giác mạnh để bạn trải nghiệm cảm giác thử thách.
icon CHI TIẾT
Golf

Golf

Chơi golf với các thử thách đặc biệt như bán đảo và các cây cọ, những con kênh tự nhiên, lãnh nguyên. Dù bạn chọn khóa championship hoặc loại có phong cảnh xinh đẹp, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
icon CHI TIẾT